Hướng dẫn làm nhạc nền cho YahooBlog

Go down

Hướng dẫn làm nhạc nền cho YahooBlog

Bài gửi by phaman on Tue Oct 16, 2007 2:09 pm

1. Để có thể đưa nhạc vào yahoo blog ta sẽ dùng google video để làm nơi chứa nhạc cần làm nhạc nền. Các ban vào http://video.google.com đăng ký 1 account nhé.


2. Do google video chỉ nhận các loại file nhu mp4,wmv,mov,avi...(nên dùng wmv) nên chúng ta cần 1 phan mềm chuyển nhạc từ mp3 sang wmv.Các bạn có thể dùng phần mềm này (bản dùng thử ) download


3. Tải nhạc (vừa chuyển sang định dạng Video) lên Google Video.
Sau khi upload thành công, bạn cần kiểm tra tập tin của mình vừa upload đã có hiệu lực hay chưa trong danh sách các tập tin đã tải lên(click vào See all ur uploaded video). Nếu trong cột Status có dòng Processing thì bạn phải chờ. Còn cột Status có chữ Live, bạn hãy nhấp đường liên kết View bên cạnh để xem tập tin này.
4. Lấy đoạn mã HTML và nhúng vào Yahoo 360.
Sau khi nhấp vào liên kết xem (View), trong cửa sổ mới, bạn nhấp nút Email-Blog-Post to MySpace, tiếp đến là Embed HTML và Copy tất cả các mã phát sinh trong khung mã bên dưới.
Copy tất cả mã HTML phát sinh


5. Lúc này bạn về Blog 360 của mình, soạn một bài mới. Trong phần thân bài viết, nhấp dấu chọn View HTML Source và dán toàn bộ đoạn mã vừa copy vào đây. Thay đổi giá trị height: thành height: 27px. Bỏ chọn View HTML Source và viết thêm tên hay lời bài hát tùy bạn. Cuối cùng nhấp nút Review để xem kết quả và chỉnh sửa.Nhúng mã HTML vào bài viết


Vậy là xong chùng ta đã có thể vừa viết blog vừa nghe nhạc rồi đó

Bạn nào làm ko dc hay có thắc mắc thì hỏi nhé! Razz
avatar
phaman
Thành viên "nhiều chiện" (cấp 2)
Thành viên

Nam
Tổng số bài gửi : 280
Age : 33
Location : Dziệt Nam
Registration date : 06/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://somewhereIbelong.nowhere.global

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết