PDF – Xchange Viewer: đọc và chỉnh sửa file PDF t

Go down

PDF – Xchange Viewer: đọc và chỉnh sửa file PDF t

Bài gửi by phaman on Tue Oct 16, 2007 3:45 pm

An đã xài qua và đánh giá phần mềm này rất tốt nếu chúng ta thường xuyên đọc các file PDF.

Ưu điểm của chương trình là khá nhẹ (nhiều bạn hiện nay vẫn còn dùng Acrobad Reader, xài phần mềm này thì tốt nhưng máy yếu thì load rất chậm và không cần thiết) và đủ "đồ chơi" cho dân hay dùng E-Books( Foxit Reader cũng tốt nhưng thiếu nhiều tính năng).

Đánh giá: nên tải ngay và dùng mặc định

Có lẽ với người dùng khi đọc và hiệu chỉnh tập tin PDF, họ sẽ phải dùng hai công cụ được ưa dùng hiện nay là Foxit Reader và Adobe Arcobat Reader. Nhược điểm của hai chương trình trên là không cho đọc theo thẻ, không thể trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF, không thể chụp hình minh họa…

PDF – Xchange Viewer được mệnh danh là công cụ xử lý tập tin PDF toàn diện với tốc độ đọc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Chương trình có thể xem như là phiên bản nâng cao của Foxit Reader và là phiên bản rút gọn nhưng hiệu quả về tính năng của Acrobat Reader.

Chức năng đọc tập tin dạng thẻ: Với chức năng này, khi đọc các tập tin PDF, chương trình sẽ hiển thị từng tập tin thông qua từng thẻ trên khung chương trình chính tương tự như khi duyệt Web theo thẻ với FireFox. Có nghĩa là chúng ta có thể xem nhiều tài liệu PDF chỉ trên một chương trình.

Chức năng trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF: Tính năng này của chương trình cho bạn trích xuất toàn bộ hay từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh để sử dụng khi cần thiết.

Chức năng phóng to chữ cho người mắt kém: Với những người mắt kém, chương trình có chức năng Loupe cho bạn phóng to đoạn Text khi xem. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn thông qua Tools > Zoom Tools > Loupe Tool.

Chức năng chụp hình theo vùng tùy chọn: Chức năng này cho bạn chụp hình lấy tư liệu từ trang của tập tin PDF và lưu vào clipboard dưới dạng BMP. Để thực hiện bạn chọn thông qua menu Tools > Basic Tools > Snapshot Tool.

Chức năng thêm ghi chú vào tập tin PDF: Chức năng này cho bạn thêm ghi chú vào từng trang của tập tin PDF.

Tính năng chỉnh sửa tập tin PDF: Tính năng Comment and Makeup cho bạn chỉnh sửa lại nội dung của tập tin PDF thật dễ dàng thông qua các công cụ cho sẵn như typewriter (thêm nội dung trực tiếp vào tập tin PDF), Callout Tool (thêm ghi chú dạng trực tiếp), Textbox tool (chèn TextBox trực tiếp vào tài liệu PDF), Stamps (đóng tem tập tin PDF), và các công cụ tạo hình trực quan trực tiếp trên tài liệu. Bạn có thể chọn khi cần sử dụng bằng cách chọn trực tiếp. Một điều tuyệt vời cho chương trình là tính năng hỗ trợ chuẩn Unicode tiếng Việt rất chuẩn.

PDF – Xchange Viewer dung lượng 13MB. Hoàn toàn miễn phí. Bạn tải về dùng tại http://www.docu-track.com/download/PDFXVwer.zip. Chương trình tương thích mọi Windows.

hình ảnh minh họa:
avatar
phaman
Thành viên "nhiều chiện" (cấp 2)
Thành viên

Nam
Tổng số bài gửi : 280
Age : 33
Location : Dziệt Nam
Registration date : 06/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://somewhereIbelong.nowhere.global

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết