Chế độ Simple URL cho blog Yahoo!

Go down

Chế độ Simple URL cho blog Yahoo!

Bài gửi by Admin on Fri Sep 28, 2007 11:58 am

Box "Nối kết" này được lập nên với ý tưởng xây dựng một bài có đầy đủ địa chỉ, điện thoại, email, nick Yahoo!... của tất cả các bạn trong lớp, để các bạn có thể dễ dàng liên lạc với nhau hơn.

Bạn Hùng còn có ý tưởng là chứa tất cả các link đến blog của các bạn để có thể truy cập đến dễ dàng hơn, biết được bạn của mình đang có những tâm sự gì, những suy nghĩ gì, những buồn vui muốn chia sẻ.

Để ý kiến của bạn Hùng được thực hiện dễ dàng hơn, cũng là để việc trao đổi qua Internet của chính các bạn được thuận tiện hơn, bạn nào đã sở hữu 1 trang blog, mà chưa kích hoạt chế độ Simple URL, thì nên kích hoạt chế độ này để bạn bè dễ dàng truy cập hơn. Khi đã kích hoạt chế độ Simple URL nghĩa là bạn sẽ có một địa chỉ ngắn gọn hơn để truy cập vào blog của bạn, và ai biết nick Yahoo! của bạn sẽ dễ dàng truy cập blog của bạn mà không phải search bằng Google hoặc lục tìm trong danh sách Friend List.

Ví dụ: Blog của Hiền có địa chỉ là http://360.yahoo.com/profile-xA4ZrU0_eK5gq4Z.cF4-?cq=1, khi đã kích hoạt chế độ Simple URL sẽ có địa chỉ rút gọn là http://360.yahoo.com/nchh13

Cách kích hoạt chế độ Simple URL như sau:
Vào trang http://360.yahoo.com, Đăng nhập vào account Yahoo của bạn. (Hoặc có thể dùng cách vào Yahoo Messenger rồi click vào biểu tượng blog.) Sau đó click vào chữ Settings trên ô điều khiển như hình bên dưới.
Chọn phần Basic Info.Kích hoạt chế độ Simple URL.

avatar
Admin
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 135
Age : 33
Location : Quận 7
Registration date : 18/09/2007

Xem lý lịch thành viên http://12a3.forumotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết